Tiếng Anh Mầm Non (Jolly Phonics)

JOLLY PHONICS DÀNH CHO TRẺ TỪ 3 TUỔI – HỌC TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

Jolly Phonics là chương trình dạy ĐỌC và VIẾT (Literacy) theo tiêu chuẩn Anh quốc toàn diện nhất thế giới cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Chương trình được xây dựng dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm học với 5 nguyên tắc cơ bản: Học sinh học các âm của chữ cái, học cách hình thành chữ cái, học tổ hợp âm, phân biệt âm trong từ và học các từ bất quy tắc. 

Đây là 5 kỹ năng cần thiết giúp học viên hình thành khả năng tự đọc và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Các Quốc gia trên thế giới sử dụng chương trình học Jolly Phonics

+ Tại Anh: Chương trình Jolly Phonics được trên 70% các trường sử dụng.

+ Trên Thế giới: Chương trình Jolly Phonics được trên 100 quốc gia sử dụng.

+ Tại Châu Á: Một số quốc gia như Philippines, Ấn Độ, Singapore, Malaysia,… cũng sử dụng rất thành công trong việc sử dụng chương trình học Jolly Phonics

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA JOLLY PHONICS:

– Trẻ được học hệ thống căn bản về ngữ âm ngay từ ban đầu, đây là cách tiếp cận của người bản ngữ học tiếng Anh lúc còn nhỏ.

– Kiến thức ngữ âm học giúp trẻ có nền tảng về đọc, viết mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp giảng dạy thông thường.

– Chương trình học hoàn chỉnh, phần mềm học trên bảng tương tác thông minh, App giúp học viên ôn tập tại nhà, sổ liên lạc điện tử theo dõi việc học tập của học viên, 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy đều được đào tạo đặc biệt để dạy chương trình.

Trẻ học gì?

+ Học hệ thống 42 âm trong tiếng anh

+ Học cách viết chữ cái

+ Học tổ hợp âm và đánh vần

+ Học cách nhận diện âm trong từ

+ Học các từ bất quy tắc

Trẻ học như thế nào?

+ Hệ thống phần mềm các bài học trên bảng thông minh

+ Sử dụng phương pháp học đa giác quan (nghe, nhìn, hoạt động cơ thể…) thông qua các bài hát, câu truyện, trò chơi, hoạt động trên lớp,…giúp học viên phát huy tối đa nhất khả năng ngôn ngữ.

+ Học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy Quốc tế (Tesol, Cetal, CEFR,…) giúp trẻ sử dụng tiếng Anh chuẩn và tự tin giao tiếp ngay từ đầu.

+ Hệ thống App, DVD, CD, Flash Card, Sổ liên lạc,… giúp phụ huynh học sinh có thể cùng đồng hành và kiểm soát việc học trên lớp và học ở nhà của học viên.

+ Hệ thống các bài kiểm tra nói được thiết kế phù hợp với từng cấp độ học giúp trẻ tăng khả năng nói và mạnh dạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

+ Lớp học tối đa 13 học viên/ lớp giúp giáo viên có thể giảng dạy và truyền đạt thông tin hiệu quả nhất tới từng học viên trên lớp trong từng buổi học.

Trẻ đạt được gì?

+ Kích thích niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ ngay từ nhỏ.

+ Tự học được từ mới mà không lạm dụng trí nhớ

+ Đọc viết thành thạo, nhớ từ lâu

+ Phát âm chuẩn xác

+ Là tiền đề cho việc giao tiếp hiệu quả.