Giới thiệu về Jolly Edu Việt Nam

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Jolly (Jolly Edu Việt Nam) là thương hiệu độc quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Jolly Việt Nam. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển với 6 cơ sở tại Hà Nội, Jolly Edu đang dần khẳng định vị thế của mình trong những cơ sở giáo dục đào tạo Tiếng Anh uy tín hàng đầu về đào tạo các chương trình tiếng Anh Mầm Non, Tiếng Anh Tiền Tiểu học, và Tiếng anh dành cho đối tượng Kids & Teens.

Jolly Edu Việt Nam có đội ngũ 100% Giáo viên là người nước ngoài có đầy đủ bằng cứng, chứng chỉ giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm. Đội ngũ trợ giảng hỗ trợ cho Giáo viên nước ngoài nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho việc truyền tải các kiến thức cho các bạn học viên một cách tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với Bảng tương tác thông minh, các giáo cụ học trực quan,… được giáo viên vận dụng linh hoạt với các phần mềm giảng dạy giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Khu lễ tân rộng rãi đảm bảo việc đưa đón học viên một cách tốt nhất.

Với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Đội ngũ cán bộ nhân viên Jolly Edu luôn nỗ lực nhằm chung tay vào mục tiêu chung là đưa thế hệ trẻ Việt Nam sử dụng thành thạo ngôn ngữ Tiếng Anh, Khẳng định và nâng tập vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.